Quý phụ huynh và các em học viên thân mến!

ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trung tâm Anh ngữ xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học viên nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý  có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) đã cam kết. Ngoài ra, ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học viên.

Tại ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF), chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với học viên hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) là nơi mang lại cho học viên những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học viên phòng văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học viên đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Chương trình Giá trị Cốt lõi của ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) sẽ hỗ trợ mục tiêu trên và được nêu rõ trong tài liệu này.

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học viên đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời của các em.

KHOA VƯƠNG

Giám đốc điều hành ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF)

image

GIỚI THIỆU

ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) được thành lập vào năm 2017, đào tạo từ tiếng Anh Mầm Non đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Hiện ANH NGỮ CẦN THƠ (EFF) đang giảng dạy hơn 2.000 học viên tập trung là tiếng Anh mầm non, hiện tại 3 cơ sở nằm ở thành phố Cần Thơ.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững Anh ngữ Cần Thơ xác định tầm nhìn trở thành trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Sứ mệnh

Học để Biết: biết về văn hóa, xã hội, con người và từ đó hoàn thiện bản thân, nâng cao vị thế bản thân; Học để Làm: “Học đi đôi với hành” hay trong ngữ cảnh của chúng ta thì học Tiếng Anh là phải sử dụng được trong cuộc sống, giao tiếp và công việc. Học tốt tiếng Anh cần mang lại cho chúng ta các kết quả đo đếm được như học bổng du học, công việc hấp dẫn và thu nhập cao hơn, mở ra cho chúng ta các cơ hội thành công mới. Học để Chung sống: trong “Thế giới phẳng” hiện nay cả xã hội loài người ở các quốc gia khác nhau đang tham gia vào từng quá trình của chuỗi liên kết toàn cầu. Học để chung sống là một kỹ năng thiết yếu đối với mỗi cá nhân. Học để Tự lập: cách tư duy để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Học tiếng Anh và tư duy logic sẽ giúp chúng ta tự lập, tự tin và thành công.

 

image
Share Button